Skip to Content

Hướng dẫn nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hướng dẫn nâng ngực bằng mỡ tự thân

Be First!

Nâng ngực từ lâu đã được xem là vị cứu tinh của các chị em không may sở hữu “đôi gò bồng đào” nhỏ và kém hấp dẫn. Nhưng, không phải ai cũng có can đảm thực hiện phẫu thuật này vì còn ngại những đau đớn phải trải qua. Sự ra đời của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là cuộc cách mạng giúp các chị em dễ dàng hơn, thoải mái hơn, và thích thú hơn trong công cuộc đi tìm bầu ngực đẹp và quyến rũ.

Tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật giúp làm tăng kích thước vòng 1 mà không cần đụng chạm dao kéo. Hiện nay, đây cũng là phương pháp phổ biến và an toàn, được chị em lựa chọn nhiều nhất.

Phương pháp Nâng ngực không cần phẫu thuật này sử dụng mỡ thừa ở những phần khác nhau trên cơ thể để cấy vào vùng ngực. Mỡ tự thân sẽ được lấy ra khỏi cơ thể mà không gây tổn thương cho mạch máu và các dây thần kinh xung quanh vùng được hút mỡ.

Các bác sĩ sẽ tách lượng mỡ vừa hút qua một màng lọc nano siêu nhỏ, vì thế lượng mỡ sống lên tới 95% và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nâng ngực không cần phẫu thuật này giúp mang lại hiệu quả tối ưu, vừa giảm mỡ thừa ở bụng, đùi, eo,… lại còn vừa làm cho vòng 1 trở nên căng tròn.

Trường hợp, nếu ngực bạn quá nhỏ, không có độ nhô thì bác sĩ phẫu thuật/ tư vấn thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn nâng ngực bằng việc kết hợp cả mỡ tự thân và túi độn. Việc này sẽ giúp bạn vừa giúp ngực căng tròn lại đảm bảo độ tự nhiên mềm mại.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Không cần phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực duy nhất tính ở thời điểm hiện tại không cần phẫu thuật, không cần xâm lấn, mà chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ chỗ thừa, rồi tinh lọc tế bào mỡ từ đó bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng, không gây ra nhiều đau đớn.

An toàn tuyệt đối

Nâng ngực không cần phẫu thuật không sử dụng chất liệu độn để đưa vào ngực mà chỉ dùng bằng mỡ tự thân của chính bạn điều này giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi thực hiện cấy mô mỡ.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vì là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật nên biện pháp này không xâm lấn và rất nhẹ nhàng. Bạn sẽ được gây tê cẩn thận trước khi thực hiện nên yên tâm là sẽ không đau đớn. Ngay sau đó, bạn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường, không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Ngực đẹp tự nhiên

Một điểm cộng nữa dành cho phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là các bác sĩ thực hiện có thể hoàn toàn kiểm soát được thể tích mỡ cần cấy là bao nhiêu, vị trí cần cấy vào làm sao để ngực đẹp tự nhiên, không quá to và cũng không quá bé. Do đó “núi đôi” sau khi nâng bằng mỡ tự thân đảm bảo cân đối, tự nhiên.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Tin vui là nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ duy trì được hiệu quả dài lâu. Thời gian trung bình cho mỗi ca thực hiện là khoảng 10 đến 15 năm. Sau đó, bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện các ca phẫu thuật sau này để duy trì được khuôn ngực quyến rũ.

Cách chăm sóc để tăng thời gian duy trì kết quả nâng ngực không phẫu thuật

Để duy trì được kết quả lâu nhất có thể, bạn nên có chế độ chăm sóc sau thực hiện một cách hợp lý nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với những khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân. Bạn nên lưu ý thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ, trong khoảng từ 1 đến 7 ngày đầu, nên tránh để nước tiếp xúc vào khu vực, vùng cấy mỡ bạn cũng đồng thời nên chườm đá nếu thấy sưng nhức.

3 tháng đầu, tốt nhất bạn nên dùng áo chuyên dụng để định hình ngực, giúp ngực vào phom chuẩn đẹp nhất. Bên cạnh đó, để duy trì hiệu quả lâu, trong thời gian ngực đang đi vào dáng, bạn nên tránh các hoạt động mạnh, các hoạt động thể dục thể chất như: chạy, nhảy, bơi lội…

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*