Skip to Content

4 cách trị mụn bằng sữa tươi không đường

4 cách trị mụn bằng sữa tươi không đường

Be First!

Sữa tươi không đường là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc và linh hoạt. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng da, loại da, loại mụn hay thói quen chăm sóc da mà chúng ta có thể chọn cho mình cách sử dụng phù hợp nhất.

Rửa mặt bằng sữa tươi không đường

Dùng sữa tươi không đường rửa mặt là cách trị mụn và ngăn ngừa mụn đơn giản cũng như phù hợp với người bận rộn nhất. Ngoài ưu điểm dễ dàng bổ sung vào skincare routine hàng ngày, gợi ý này còn có thể góp phần giữ ẩm, làm sáng và giảm thiểu dầu thừa cho da. Vì vậy, nếu bạn mong muốn cải thiện tình trạng dễ nổi mụn, bị mụn nhẹ hoặc tìm kiếm một phương pháp có cả tác dụng nuôi dưỡng lẫn hỗ trợ giải quyết các vấn đề da thì có thể thử áp dụng.

Tẩy tế bào chết bằng sữa tươi không đường

Tẩy tế bào chết là một trong những bước chăm sóc da đóng vai trò khá quan trọng với việc ngăn ngừa và “tiêu diệt” mụn. Do đó, muốn trị mụn bằng sữa tươi không đường hiệu quả, chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng luôn các công thức làm sạch lỗ chân lông, thúc đẩy tái tạo tế bào từ nguyên liệu này.
Cùng là cách làm sạch da nhưng so với biện pháp rửa mặt, tẩy da chết bằng sữa tươi phù hợp với những trường hợp muốn nhận được hiệu quả tốt và rõ ràng hơn. Một ưu điểm khác của biện pháp này là chúng có thể áp dụng cho cả mặt mặt lẫn body. Tuy nhiên, vì mỗi loại mụn hay vùng da lại có đặc điểm riêng nên bạn nhớ chọn cho mình công thức trị mụn bằng sữa tươi không đường “chuẩn” nhất có thể.

Đắp mặt nạ sữa tươi không đường

Trị mụn bằng sữa tươi không đường nhờ phương pháp đắp mặt nạ vừa cho kết quả nhanh chóng giúp vừa chúng ta nhận được không ít lợi ích bổ sung. Một trong số đó phải kế tới công dụng làm sạch nhẹ nhàng, cải thiện tình trạng tắc lỗ chân lông, giảm bã nhờn hay giữ ẩm, làm sáng da, chống lão hóa.
Nhờ thời gian “lưu” lại trên da lâu mà mặt nạ sữa tươi có thể phát huy tác dụng hỗ trợ trị mụn hiệu quả hơn so với phương pháp rửa mặt. Ngoài ra, chúng cũng sở hữu công thức cực đa dạng, phù hợp với nhiều loại da nên chị em có thể thoải mái lựa chọn dựa trên nhu cầu của mình.

Làm dịu da bằng sữa tươi không đường đông đá

Với các nốt mụn sưng đỏ, mụn bọc mới xuất hiện, chúng ta có thể dùng đá viên sữa tươi bọc trong khăn sạch chườm nhẹ vài phút. Bằng cách này, bạn có thể giảm bớt sự khó chịu và ức chế tạm thời quá trình sản xuất dầu cũng như sự phát triển của vi khuẩn.

Previous
Next

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*